Làm Đẹp, Phương Pháp Giữ Dáng Đẹp

Các bài tập không hề khó để giúp bạn có một vòng 3 săn chắc!

bài tập mông
Những đường cong trên cơ thể luôn đẹp khó tả và quyến rũ lạ kì, với phụ nữ thì một trong số những số đo hấp dẫn nhất chính là vòng 3. Có một bờ mông săn chắc phúc hậu chính là những ước nguyện của mỗi người con gái. Nhưng không phải ai sinh ra cũng sở hữu được một vòng 3 căng đẹp tự nhiên. Các tài tập luyện cũng sẽ giúp chị em thực hiện ước mơ này. Nhưng phải thật sự chăm chỉ và không được lười biếng đấy nhé!
Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những bài tập cho vòng 3 ngay tại nhà. Vừa đơn giản lại còn vô cùng hiệu quả thì tại sao chúng ta không áp dụng chứ!

SQUAT CHALLENGE

Squat là bài tập mông phổ biến nhất hiện nay. Động tác squat rất đơn giản, không tập luyện cùng máy móc và bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Squat cũng là bài tập tiêu hao năng lượng nhanh nhất, giúp vùng cơ đùi; và mông săn chắc chỉ trong một thời ngắn tập luyện.

bài tập mông

100 Rep Fitness Blender Squat Challenge có 10 kiểu squat khác nhau, mỗi kiểu thực hiện 10 lần. Càng về sau, bài tập sẽ đòi hỏi sức bền và sự kiên trì của bạn. Chỉ với 8 phút tập luyện, chắc chắn bạn sẽ thấy các vùng cơ trở nên đau đớn, mồ hôi chảy ra nhiều. Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu bạn đã thực hiện thành công. Đặc biệt, sau khi kết thúc tập luyện, bạn sẽ cảm nhận ngay các vùng cơ ở đùi.

BLOGILATES

Cassey Ho là huấn luyện viên thể dục được yêu thích nhất trên kênh Youtube hiện nay. Các bài tập của cô rất đa dạng, hầu hết không đòi hỏi dụng cụ và có thể thực hiện ở mọi nơi. Bên cạnh đó, bài tập của Cassey thường chỉ trên dưới 10 phút nhưng vẫn đạt được kết quả tốt nếu kiên nhẫn tập luyện.

Với bài tập mông này, các nàng sẽ có cơ hội thử thách bản thân. Các động tác có đòi hỏi chút kỹ thuật nhưng nếu thực hiện thường xuyên, bạn vẫn có thể làm tốt. Chỉ sau vài tuần tập luyện, chắc chắn vòng 3 sẽ được cải thiện trông thấy.

BEFIT

Nếu bạn muốn tập luyện như những nàng vũ công ballet thì hãy thử ngay bài tập này. Các động tác do Mary Helen Bowers hướng dẫn trông có vẻ rất dễ thực hiện nhưng luôn đòi hỏi sức bền và dẻo dai. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ tập luyện, bạn sẽ có được vòng 3 như ý muốn.

bài tập mông

Bài tập mông này vừa cải thiện vòng 3 vừa giúp bạn dẻo dai hơn. Đặc biệt, những động tác của nữ huấn luyện viên rất điêu luyện và đầy mê hoặc. Đây cũng là động lực thúc đẩy bạn hoàn thành được bài tập.

CLASS FITSUGAR

POPSUGAR Fitness là kênh Youtube uy tín cho những tín đồ thích tập luyện tại nhà. Các bài tập sôi động sẽ giúp bạn luôn thấy hứng khởi và tràn trề năng lượng. Với bài tập 30-Minute Abs & Booty-Toning Workout, bạn vừa tập luyện cho vùng mông vừa giúp săn chắc vòng eo.

Các động tác rất dễ thực hiện nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn. Sau khi tập xong, bạn sẽ cảm thấy mệt vì tiêu tốn nhiều năng lượng, đồng thời các vùng cơ bắt đầu hình thành. Nếu tập luyện đều đặn, sức bền sẽ được cải thiện, vừa đẹp dáng vừa mạnh khoẻ.

SHAPE & TONE

bài tập mông

Đây là bài tập bạn có thể thực hiện mọi nơi. Động tác dễ thực hiện, thời gian tập ngắn nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Bài tập mông này là sự kết hợp giữa squat và đá chân. Vì thế, bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Với 5 phút tập luyện mỗi ngày, bạn sẽ có vòng 3 “chuẩn” như mong ước.

KEAIRA LASHAE

Bạn thích cái động tác nhảy mạnh mẽ, dứt khoát? Hãy thử ngay cách luyện mông cực kỳ sôi động này. Các động tác đều rất nhanh trong tiếng nhạc cực kỳ sôi nổi, bạn sẽ hoàn toàn đắm chìm vào bài tập nhảy này. Đặc biệt, nữ hướng dẫn viên rất năng động luôn tràn trề năng lượng sẽ thúc đẩy bạn tập luyện một cách tích cực. Bài tập sẽ làm bạn chảy thật nhiều mồ hôi nhưng cũng tiêu hao được rất nhiều năng lượng.

Nguồn: Elle.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *