Phương Pháp Phòng Bệnh, Thông Tin Bệnh

Top những loại thức ăn giảm thiểu tình trạng mắc bệnh ung thư cần biết

Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh gây ám ảnh nhất trong lịch sử y khoa toàn thế giới. Hiện nay vẫn chưa có một phương thuốc nào; có thể trị khỏi hoàn toàn ngoài các phương pháp xạ trị. Chính vì để đánh đổi sự sống; rất nhiều bệnh nhân đã phải tiễn biệt bộ tóc của mình; đôi khi còn phải chịu những cơn đau dày vò trên cơ thể; mà không hề biết bao giờ chúng mới lại xảy ra thêm lần nữa để có thể chuẩn bị tinh thần.

Chính vì vậy mà bản thân nên tìm cách chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe cơ thể. Nếu làm tốt bạn còn có thể đẩy lùi được các căn bệnh gây ung thư nguy hiểm; thậm chí còn có hẳn thân hình đẹp đẽ. Đặc biệt để làm được điều này bạn nên dùng các món ăn dưới đây; tuy có vẻ đơn giản nhưng chúng lại có vai trò đẩy lùi các chất gây ung thư đáng nể. Đừng bỏ lỡ các bài viết như thế này nhé! Hãy luôn theo dõi để có thể cập nhật các thôn tin đúng nhất về việc chọn lọc thực phẩm; giúp cho sức đề kháng ngày càng cao và lớn hơn.

Súp lơ

Sulforaphane có trong súp lơ được coi là một trong những chất có thể phòng chống ung thư.

Sulforaphane có trong súp lơ được coi là một trong những chất có thể phòng chống ung thư. Làm giảm tận 75% khả năng ung thư vú ở phụ nữ; tiêu diệt các khối u được một nửa; thậm chí các tế bào ung thư tuyến tiền liệt cũng có khả năng bị tiêu diệt hoàn toàn. Ngoài ra nếu bạn ăn súp lơ thường xuyên; bạn còn có thể tránh được khả năng mắc căn bệnh ung thư đại trực tràng.

Cà rốt

Cà rốt có khả năng giảm 26% ung thư dạ dày và 18% ung thư tiến tiền liệt. Do đó bạn nên bổ sung cà rốt vào thực đơn mỗi ngày của mình; thay vì hấp thụ các chất không lành mạnh khác.

Đậu

Loại thực phẩm này có thể bảo vệ bạn khỏi căn bệnh ung thư đại trực tràng;

Loại thực phẩm này có thể bảo vệ bạn khỏi căn bệnh ung thư đại trực tràng; chính nhờ vào chất xơ có sẵn trong chúng. Những người đã mắc các khối u đại trực tràng; thường giảm khả năng tái phát bệnh bằng cách ăn nhiều đậu.

Quế

Vỏ cây quế thường được sử dụng khá phổ biến như một loại y dược; giúp con người trị được rất nhiều loại bệnh khác nhau. Chúng cũng có thể làm hạn chế sự lan rộng của các tế bào ung thư trong cơ thể. Nhất là ung thư ở phần đầu và cổ; chúng còn có thể làm giảm kích thước khối u.

Dầu olive

Đây là một trong những loại thực phẩm được nhiều người dân Địa Trung Hải cực kì yêu thích

Đây là một trong những loại thực phẩm được nhiều người dân Địa Trung Hải cực kì yêu thích; chúng có khả năng chống lại các loại ung thư; đặc biệt là ung thư vú; và những căn bệnh ung thư ở vùng tiêu hóa. Theo khá nhiều nghiên cứu đã cho thấy; tỉ lệ mắc bệnh ung thư đại tràng thường sẽ ít có khả năng xảy ra tại các vùng có sử dụng dầu oliu.

Cà chua

Đây chính là một loại trái quen thuộc với chúng ta. Các chất lycopene có trong cà chua có thể giảm được việc mắc ung thư tuyến tiền liệt; thậm chí còn hạn chế nguy cơ mắc các loại bệnh nguy hiểm khác.

Tỏi

Allicin có trong tỏi là một chất có thể làm giảm và thậm chí tiêu diệt các chất và các tế bào gây ung thư

Allicin có trong tỏi là một chất có thể làm giảm và thậm chí tiêu diệt các chất và các tế bào gây ung thư. 2 đến 5 gam tỏi hằng ngày; sẽ giúp cơ thể luôn trong trạng thái mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.

Nguồn: Vietnamnet.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *