Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Tiết lộ 7 cách vô cùng hiệu quả tăng ham muốn khi làm “chuyện ấy”

tăng ham muốn

Động lực không chỉ bắt nguồn từ các yếu tố bên ngoài, mà nó còn gắn liền với sự quan tâm và tham vọng thực sự của một cá nhân. Giống như lòng vị tha, nó không có phần thưởng, và cũng giống như lòng vị tha, nó khó chứng thực hơn nhiều.

Người ta nói rằng nếu không có ý chí thì không có cách nào. Vì vậy, cách tốt nhất để cải thiện hiệu quả của bạn là làm chủ động lực của bạn và tìm ra động lực của bạn. Động lực cho phép bạn đối phó với những trở ngại trong cuộc sống và truyền cảm hứng cho bạn để tìm ra con đường phía trước. Nó sẽ cho phép bạn tận hưởng những trải nghiệm mới khi bạn đi theo con đường thành công và phát triển.
Vậy là thế nào để có động lực “làm chuyện” ấy đây? Câu chuyện dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả nhé! Đừng bỏ qua chi tiết nào để không phải tìm lại những lần nữa nhé!

tăng ham muốn

7 cách hiệu quả giúp tăng ham muốn ‘chuyện yêu’

Tuy nhiên, nếu bạn thấy thiếu ham muốn và muốn quan tâm nhiều hơn đến “chuyện yêu”, tiến sĩ O’Reilly khuyên bạn nên xem liệu ham muốn của bạn có bị tác động do lối sống hoặc các yếu tố trong mối quan hệ, giao tiếp, kết nối, hoặc xử lý các xung đột, theo Insider.

Giảm mức độ căng thẳng

Căng thẳng có thể làm giảm ham muốn. Tiến sĩ O’Reilly cho biết mức hoóc môn căng thẳng cortisol tăng cao có thể cản trở ham muốn và hưng phấn. Một cuộc khảo sát năm 2018 do BBC thực hiện cho thấy 45% số người được hỏi nói rằng căng thẳng làm giảm ham muốn của họ. Thiền, tập thể dục có thể giúp cải thiện ham muốn và chức năng tình dục, đặc biệt là ở phụ nữ.

Một số mẹo khơi gợi ham muốn

Ham muốn không phải lúc nào cũng đến một cách tự nhiên. Hầu hết mọi người cần được khơi gợi trước để có được ham muốn. Nếu bạn ngồi chờ đợi ham muốn tự đến, điều đó không thể xảy ra, tiến sĩ O’Reilly nói.
Có rất nhiều cách có thể tăng cường ham muốn. Hãy thử một số mẹo sau đây:
• Tưởng tượng
• Duy trì sự thân mật gắn bó
• Xem phim về “chuyện ấy”
• Đọc truyện về “chuyện ấy”
• Để đối tác hôn và âu yếm mà không mong đợi “chuyện ấy”
• Nghe âm thanh nhạy cảm
• Thưởng thức âm nhạc mang lại cảm giác “yêu”
Hãy sáng tạo và thử nghiệm những gì khiến bạn “nóng lên” nhất. Tiến sĩ O’Reilly nói rằng một khi bị kích thích, nhiều khả năng ham muốn sẽ kéo đến, theo Insider.
Thử một điều gì đó mới có thể thú vị.

Đừng lo lắng về hiệu suất “yêu”

Lo lắng, áp lực và căng thẳng về hiệu suất “yêu” có thể kiềm chế sự kích thích và ham muốn. Áp lực là kẻ thù của khoái cảm, cảm thấy áp lực trong chuyện phòng the có thể khiến mất hứng thú hoàn toàn, tiến sĩ “O’Reilly nói.
tăng ham muốn

Ngủ đủ

Giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến ham muốn. Nghiên cứu cho thấy, thiếu ngủ làm giảm ham muốn, cũng như khó “lên đỉnh” ở phụ nữ. Tiến sĩ O’Reilly nói rằng kiệt sức có thể dẫn đến thiếu ham muốn. Cần ưu tiên cho giấc ngủ. Khi đã ngủ đủ giấc, sẽ dễ “sung” hơn, tiến sĩ O’Reilly nói, theo Insider.

Giải quyết mối quan hệ không hài lòng

Tiến sĩ O’Reilly nói: Nếu bạn đang có điều không hài lòng với đối tác, chắc chắn bạn sẽ không muốn “gần gũi”. Tốt nhất là giải quyết các vấn đề này trước, hãy cởi mở.

Bớt suy nghĩ đến hậu quả tiêu cực

Bạn có thể không mong muốn “chuyện yêu” nếu lo lắng về hậu quả tiêu cực có thể xảy ra. Hãy sử dụng các biện pháp an toàn. Đừng quên trao đổi thẳng thắn thoải mái với đối tác. Một số người bị đau khi “yêu”. Hãy hỏi bác sĩ về vấn đề này. Khám tiết niệu nếu gặp vấn đề với sự cương cứng hoặc “lên đỉnh”.

Nói chuyện với một nhà trị liệu

Nói chuyện với một nhà trị liệu có thể giúp bạn đối phó với những lý do tâm lý tiềm ẩn mà bạn có thể gặp phải, theo Insider.
Nguồn:Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *