Sống Khỏe, Sức Khỏe Giới Tính

Muốn tăng cường sinh lý và ham muốn các anh cần làm gì?

tăng cường sinh lý

Một cuộc sống tình dục ít ly kỳ hơn là duy nhất. Theo Tiến sĩ David Schnarch, hơn 60% người trả lời khảo sát cho biết có vấn đề về mong muốn . Ba mươi sáu phần trăm số người đã trải qua chúng “hầu như mọi lúc” và 25% cho biết có vấn đề ngay trước khi hành động.

Căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng và tự ý thức chỉ là một vài điều có thể làm giảm ham muốn tình dục. Thực tế là nó hoàn toàn bình thường. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy hụt hẫng trong bộ phận ham muốn tình dục và nghĩ rằng có điều gì đó không ổn, đừng lo lắng.

Trong hướng dẫn này, bạn sẽ học cách sử dụng tinh dầu để quan hệ tình dục và tăng sự gần gũi mà bạn có thể thiếu. Bạn chỉ có thể ngạc nhiên bởi các lựa chọn của mình. Và qua bài viết này, chúng có thể nâng các hoạt động trong phòng ngủ từ nhàm chán trở nên thú vị. Hãy đọc ngay nào.

Làm cách nào để tăng cường sinh lý và ham muốn cho “cánh mày râu”?

Bất cứ phái mạnh nào cũng mong muốn mình có một thể lực tốt, nhất là trong “chuyện ấy”. Tuy nhiên, để đạt được đỉnh cao thỏa mãn cho cả mình và bạn chung giường quả thật không hề dễ dàng. Không may rằng một số ít nam giới mắc phải các vấn đề về sinh lý khiến họ không mấy dễ chịu. Các vấn đề này khiến cuộc sống bị xáo trộn, ảnh hưởng đến cả tinh thần và thể chất.

Một số triệu chứng sau đây cho thấy phái mạnh đang gặp rắc rối với vấn đề sinh lý:

 • Xuất tinh sớm hơn.
 • Không đủ cương cứng.
 • Thời gian cực khoái ngắn.
 • Không đạt được cực khoái.
 • Không có khả năng hoàn thành “cuộc yêu”.

Nguyên nhân phổ biến nào làm giảm sức mạnh tình dục ở nam giới?

 • Mức testosterone thấp.
 • Mức độ bền thấp.
 • Xuất tinh sớm.
 • Bất lực.
 • Sự lão hóa.
 • Căng thẳng, lo lắng.
 • Các bệnh lý mãn tính. Chẳng hạn như bệnh tim, tiểu đường,…

tăng cường sinh lý

5 thực phẩm tăng cường sinh lý

Bạn có biết, trước khi ‘lâm trận’ cần bổ sung những thực phẩm gì để ‘chuyện ấy’ được thăng hoa. Sau đây là những thực phẩm tốt trước khi làm ‘chuyện ấy’, theo WebMD.

Hàu – Tăng cường sinh lý

Đương nhiên rồi, chắc chắn là hàu đứng đầu bảng!
Hàu chứa đầy kẽm, giúp tạo ra hoóc môn nam tính testosterone – đóng vai trò quan trọng để tạo hưng phấn và ham muốn. Kẽm cũng có thể giúp tạo ra nhiều tinh binh hơn và giúp tinh binh “chạy” nhanh và xa hơn. Thịt bò, thịt heo, hạt bí, hạt điều và sữa chua cũng rất giàu kẽm.

Lựu

Trong suốt lịch sử, quả lựu được xem là biểu tượng của khả năng sinh sản và là chất tăng cường “chuyện yêu”.
Các chuyên gia cho biết, uống nước ép lựu có thể tăng cường hưng phấn, cải thiện lưu lượng máu và tăng mức testosterone, theo WebMD.

Sô cô la đen

tăng cường sinh lýtăng cường sinh lý

Sô cô la đen giúp giải phóng hoóc môn serotonin – khuyến khích cảm giác hạnh phúc và hài lòng. Từ đó làm tăng ham muốn. Sô cô la cũng có rất nhiều phenylethylamine, một chất kích thích hệ thần kinh trung ương, dẫn đến ham muốn và tình yêu.

Rau bó xôi

Rau bó xôi có thể tăng tốc “chuyện yêu” theo nhiều cách. Magiê có nhiều trong rau, có thể tăng cường testosterone. Chất sắt tăng cường ham muốn, tăng sự kích thích, thúc đẩy “lên đỉnh” và thỏa mãn, đặc biệt ở phụ nữ, theo WebMD.

Dưa hấu

Dưa hấu chứa rất nhiều a xít amin – citrulline – sẽ được cơ thể chuyển hóa thành arginine, có tác dụng làm giãn mạch máu. Từ đó, thúc đẩy việc bơm máu đến “cậu nhỏ” giống như tác dụng của viagra trong điều trị rối loạn cương, theo Health Line.
Nguồn: Thanhnien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *